การเช่าออฟฟิศ ขนาดเล็กถือว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากสำหรับคนที่เพิ่งเปิดบริษัทใหม่ หรือ เพิ่งขยายสาขาไปที่ใหม่ เพราะนอกจากจะดูแลได้ง่ายและประหยัดค่าใช้จ่ายแล้ว การเช่าออฟฟิศ ขนาดเล็กเดี๋ยวนี้เค้าจะมีบริการเสริมเพื่อช่วยเหลือลูกค้ามากมาย โดยบริการทั่วไปที่พบเห็นได้มีดังนี้

เช่าออฟฟิศ ขนาดเล็ก บริการด้านสถานที่

บริการแรกของการเช่าออฟฟิศ ขนาดเล็ก ก็คือด้านอาคารสถานที่ ที่ผู้ให้บริการเค้าจะจัดการให้เราอย่างเสร็จสรรพเพียงแค่บอกจำนวนคนที่จะมาใช้ออฟฟิศ เค้าจะเตรียมให้เราพร้อมเลยไม่ว่าจะเป็น โต๊ะ เก้าอี้ ห้องประชุม อุปกรณ์สำนักงาน Fax และอื่นๆตามที่เราร้องขอไป(ยกเว้นคอมพิวเตอร์ที่เราต้องถือไปเอง)

เช่าออฟฟิศ ขนาดเล็ก บริการสาธารณูปโภค

นอกจากเรื่องของอาคารสถานที่แล้ว เช่าออฟฟิศ ขนาดเล็ก ยังมีบริการด้านสาธารณูปโภคด้วย ไม่ต้องห่วงเรื่องน้ำ ไฟ โทรศัพท์เลย เค้าเตรียมไว้แล้ว รวมถึงบริการอินเตอร์เนตและไวไฟด้วย นอกจากติดตั้งให้แล้วยังมีบริการซ่อมแซมด้วยในกรณีที่อุปกรณ์เหล่านี้ชำรุด เสียหาย เรียกได้ว่าไม่ต้องไปติดต่อช่างให้เสียเวลา

เช่าออฟฟิศ ขนาดเล็ก บริการแม่บ้าน

การทำงานออฟฟิศ ความสะอาดของที่ทำงานก็ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ แน่นอนว่าจะให้เราลงไปทำเองก็ดูจะไม่เหมาะเท่าไร ผู้ให้บริการเช่าออฟฟิศ ขนาดเล็ก ก็เลยมีบริการแม่บ้านคอยดูแลความสะอาดให้เราเลย แถมแม่บ้านยังเป็นแม่บ้านมืออาชีพด้วย ดังนั้นไว้ใจเรื่องความสะอาดได้เลย เรียบกริ๊บไม่ต้องห่วง

เช่าออฟฟิศ ขนาดเล็ก บริการพนักงานรับโทรศัพท์

บริการต่อไปของการเช่าออฟฟิศ ขนาดเล็ก ที่ส่วนตัวคิดว่าดีเยี่ยมเลย ก็คือ บริการพนักงานรับโทรศัพท์ คล้ายกับเป็น Call center ให้กับเรา แต่เค้าจะไม่ได้แก้ปัญหาให้เรานะ เพียงแค่ช่วยรับเรื่องว่าใครติดต่อมาในตอนที่ไม่มีคนอยู่ในออฟฟิศแล้ว อย่างเช่นวันหยุด หรือหลังเลิกงานเป็นต้น ช่วยให้เราไม่พลาดการติดต่อกับลูกค้า

เช่าออฟฟิศ ขนาดเล็ก บริการด้านความปลอดภัย

บริการอีกอย่างหนึ่งที่สำคัญมากของการเช่าออฟฟิศ ขนาดเล็ก นั่นก็คือเรื่องของความปลอดภัย แน่นอนว่าเราคงไม่ได้มาเฝ้าออฟฟิศเองแน่ ไม่ต้องกังวลไปผู้ให้บริการเค้ามีบริการด้านความปลอดภัยอยู่แล้ว พี่ยามจะคอยดูแลรักษาอาคารและออฟฟิศของเราอย่างดีเยี่ยม ตลอด 24 ชั่วโมง ดังนั้นนอนหลับอย่างสบายใจได้เลย

เช่าออฟฟิศ ขนาดเล็กกับผู้ให้บริการนั้น ขอให้สบายใจได้เลยว่าเค้าจะมีบริการช่วยเหลือเราเกือบทุกด้านตามที่เราต้องการ เพื่อให้การตั้งออฟฟิศใหม่ของเรานั้น ดำเนินไปได้อย่างราบรื่น ทำให้พนักงาน และเจ้าของบริษัทที่มาเช่าออฟฟิศนั้นคิดแต่เรื่องงานและธุรกิจของตัวเองอย่างเดียวก็พอ ส่วนเรื่องอื่นๆเกี่ยวกับออฟฟิศให้ผู้ให้บริการเค้าแก้ปัญหาให้ดีกว่า

 

Facebook Comments