การขายสินค้าและบริการผ่านโลกโซเชียลเดี๋ยวนี้ดูจะเป็นเรื่องธรรมดาที่ใครๆเค้าก็ทำกันทั้งนั้น เพราะสินค้าตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบถ้าไม่ผิดกฏหมายเชื่อว่าเราคงได้เห็นผ่านตาจากเฟส ไลนื หรือ อินสตาแกรมมาบ้างแน่ๆ ถ้าเราอยากจะขายที่ดินทำเลทอง ผ่านโซเชียลบ้าง จะทำอย่างไรดี วันนี้เรามีทริคเล็กๆมาฝาก

ขายที่ดินทำเลทอง ต้องมีแฟนเพจ

ทริกแรกที่ทำได้ไม่ยากก็คือ การขายที่ดินทำเลทอง เราจะต้องมีที่ยืนในโลกออนไลน์เป็นของตัวเอง ในที่นี้หมายถึงเราจะต้องมีแฟนเพจ เว็บไซต์ หรือ อินสตราแกรมแอ็คเคาท์ เป็นของตัวเองซะก่อน แนะนำว่าควรจะทำแยกจากบัญชีหลักที่ใช้จะบริหารจัดการได้ง่ายกว่า โดยเฉพาะเว็บไซต์ต้องมีนะ ไม่งั้นไม่รุ่ง

ขายที่ดินทำเลทอง ภาพถ่ายต้องชัด

เมื่อสถานที่เป็นของตัวเองแล้ว สิ่งต่อไปก็คือการเพิ่มข้อมูลลงไปเพื่อประชาสัมพันธ์ตัวเอง ข้อมูลแรกที่ถือว่าสำคัญเลยก็คือ รูปภาพเกี่ยวกับที่ดินที่เราจะขาย เพราะการจะขายที่ดินทำเลทองได้นั้น หากเรามีภาพของจริงประกอบไปด้วยจะทำให้ลูกค้าเห็นภาพชัดเจนยิ่งขึ้น และตัดสินใจติดต่อซื้อขายได้ดีขึ้นด้วย

ขายที่ดินทำเลทอง ข้อมูลต้องเป๊ะ

ไม่เพียงแต่ภาพเท่านั้นที่จะต้องมีเพื่อประกอบการตัดสินใจ ข้อมูลเกี่ยวกับขายที่ดินทำเลทองก็ต้องมีด้วย ไม่ว่าจะเป็นขนาดของที่ดิน ราคาต่อหน่วย รวมไปถึงชื่อและเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้จริง เพราะหากลูกค้าเห็นภาพแล้วสนใจ อ่านข้อมูลเข้าใจแล้วอยากได้ แต่กลับโทรหาเราไม่ได้ อย่างนี้ก็อดขายที่กันพอดี

ขายที่ดินทำเลทอง อัพข้อมูลบ่อยๆ

การลงข้อมูลเพื่อขายที่ดินทำเลทองนั้น ไม่ใช่การลงเพียงแค่ครั้งเดียวแล้วจะจบได้ลูกค้าเลย เราอาจจะต้องลงข้อมูลนั้นซ้ำไปอีกหลายๆครั้ง หรืออาจจะลงบทความ ข้อมูล หรือสถิติที่เกี่ยวข้องที่น่าสนใจเกี่ยวกับที่ดินนั่นก็ได้ เพราะการอัพข้อมูลลงไปบ่อยจะทำให้เรามีความน่าเชื่อถือต่อลูกค้ามากขึ้น ทำให้กล้าติดต่อ

ขายที่ดินทำเลทอง ต้องติดต่อได้จริง

สุดท้ายทริคสำคัญของการขายที่ดินทำเลทอง บนโลกออนไลน์หรือโลกโซเชียลนั่นก็คือ การที่เราจะต้องสามรถรับการติดต่อซื้อขายนั้นได้จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นช่องทางเฟสบุ๊ค ไลน์ อินสตราแกรม หรือ เบอร์โทรศัพท์ เพราะบางทีลูกค้าสนใจอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมเราจะได้ให้ความกระจ่างได้เร็วขึ้น สุดท้ายก็จบที่การซื้อขาย

ขายที่ดินทำเลทองนั้น แน่นอนว่าหาลายคนอาจจะคิดว่าขายง่าย ยังไงก็มีคนซื้อแต่เอาเข้าจริงการซื้อที่ดินทำเลทองราคาเป็นหลักล้านหรือหลักสิบล้าน มันก็ไม่ง่ายอย่างที่เราหวังไง สำหรับใครที่ขายที่ดินยังไม่ได้ลองเอาเทคนิคเหล่านี้ไปใช้ดูเพื่อว่าจะขายออกก็เป็นได้

Facebook Comments