ต่างจังหวัดยังคงเป็นพื้นที่น่าลงทุนเสมอสำหรับนักเก็งกำไร นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ หรือนายหน้าค้าที่ดิน ซึ่งภาคอีสานดินแดนแห่งที่ราบสูงที่มีพื้นที่กว้างขวางและราคาไม่แพงจึงเป็นพื้นที่ที่น่าสนใจ แต่ว่าเราจะไปเริ่มที่จังหวัดไหนดี วันนี้เราจะมาแนะนำที่ดินจังหวัดไหนน่าลงทุน กับหัวเมืองที่เจริญแล้วทางภาคอีสานกัน

ที่ดินจังหวัดไหนน่าลงทุน นครราชสีมา

ที่ดินจังหวัดไหนน่าลงทุน ที่แรกเลยเราแนะนำที่หัวเมืองใหญ่ของภาคอีสานก่อนนั่นก็คือ จังหวัดนครราชสีมา หรือ โคราช จังหวัดนี้นอกจากจะมีพื้นที่เยอะมากที่สุดของประเทศแล้ว ยังมีพื้นที่น่าสนใจหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ในเมืองที่สามารถซื้อแล้วทำอสังหาริมทรัพย์ หรือ เก็งกำไรไว้รอขายต่อก็ได้

ที่ดินจังหวัดไหนน่าลงทุน ขอนแก่น

ถัดจากโคราชมาไม่ไกลเท่าไร มีอีกจังหวัดหนึ่งที่มีที่ดินจังหวัดไหนน่าลงทุนเป็นจังหวัดใหญ่เหมือนกันนั่นก็คือ จังหวัดขอนแก่น ที่ตอนนี้ได้ข่าวแว่วๆมาว่ากำลังจะทำโครงการรถไฟฟ้ากันแล้ว แน่นอนว่าถ้าโครงการนี้เกิดขึ้นจริง รับรองได้เลยว่าที่ดินราคาเพิ่มอีกเป็นสิบเท่าแน่นอน เพราะงั้นจะรออะไรรีบซื้อสิ

ที่ดินจังหวัดไหนน่าลงทุน อุดรธานี

เลยจากขอนแก่นมาอีกนิดหนึ่ง ก็จะมีที่ดินจังหวัดไหนน่าลงทุน รอเราอยู่อีกเพียบนั่นก็คือ จังหวัดอุดรธานี ที่นี่ก็เป็นจังหวัดที่มีอัตราการเจริญเติบโตแบบก้าวกระโดด ถนนหนทางก็กำลังพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น แถมยังมีการเชื่อมโยงไปยังประเทศเพื่อนบ้านได้อีก ทำให้ที่ดินที่นี่มีแนวโน้มสดใสน่าลงทุนเป็นอย่างยิ่ง

ที่ดินจังหวัดไหนน่าลงทุน บุรีรัมย์

ที่ดินจังหวัดไหนน่าลงทุน ลำดับต่อไปที่เราเลือกมาก็คือ จังหวัดบุรีรัมย์ ที่เมื่อก่อนใครพูดถึงแล้วก็คงต้องส่ายหน้าว่าไม่เห็นจะมีอะไรเลย แต่เดี๋ยวนี้ไม่ใช่แล้ว ด้วยการนำของอดีตนักการเมืองระดับชาติกับความร่วมมือของคนในจังหวัดทำให้จังหวัดนี้มีกิจกรรมต่างๆเยอะมาก เอาแค่ทีมฟุตบอลอย่างเดียวก็เยอะแล้ว ทีนี้เมื่อคนเยอะเราก็สามารถสร้างอสังหาริมทรัพย์รองรับได้เยอะด้วย ทำให้ที่ดินที่นี่น่าลงทุนสุดๆ

ที่ดินจังหวัดไหนน่าลงทุน มหาสารคาม

จังหวัดสุดท้ายที่เราคัดมาในหัวข้อ ที่ดินจังหวัดไหนน่าลงทุน เราขอยกเป็นม้ามืดก็แล้วกัน นั่นก็คือจังหวัดมหาสารคาม แต่เดิมนั้นจังหวัดนี้หลายคนก็ส่ายหัวเหมือนกัน แต่เดี๋ยวนี้ไม่ใช่แล้ว การขยายตัวของสถาบันการศึกษา เช่น มหาวิทยาลัยประจำจังหวัดที่อยู่นอกเมือง(ต.ขามเรียง อ.กันทรวิชัย) ทำให้อสังหาริมทรัพย์รอบๆมหาวิทยาลัยขยายตัวตามไปด้วย ทำให้ตอนนี้ที่ดินแถวนั้น สร้างหอพักกันเต็มไปหมด ส่วนในเมืองที่ดินกำลังถูกจับจองเพื่อสร้างหมู่บ้านจัดสรร เพราะงั้นอย่ารอช้ารีบไปลงทุนด่วน

Facebook Comments